JET SKI WORLD SERIES 2019

  ประวัติศาสตร์ (THE HISTORY)
JET SKI SPORT DNA! (กีฬาเจ็ตสกี)

“ชนิดเรือที่ใช้ความเร็ว” ที่ดีที่สุดชนิดหนึ่งของโลก นั่นคือ PWC (Personal Water Craft) หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า “JET SKI”. ศักยภาพสูงสุดของ PWC ที่พัฒนาในการแข่งขันกีฬาปัจจุบัน อาจมีขุมพลังมากถึง 500 แรงม้า มีอัตราเร่งจาก 0-100 กม.ต่อชั่วโมง ได้เร็วกว่า 3.8 วินาที และความเป็นที่สุดคือ PWC สามารถทำความเร็วได้มากกว่า 140 กม.ต่อชั่วโมงบนผิวน้ำ แต่สามารถหักเลี้ยวย้อนกลับในมุม 30 องศาได้อย่างคมกริบ อย่างที่ไม่มีเรือชนิดไหนในโลกทำได้! นักกีฬาผู้ขับขี่ซึ่งควบคุม PWC ได้ 100% พวกเขาจะต้องมีทักษะขั้นพิเศษ ความแข็งแกร่ง และความไม่ย่อท้อที่จะต่อสู้กับคลื่นอย่างมากจากเรือลำอื่นๆ ที่อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ในทุกวินาที รวมถึงสู้กับแรงโน้มถ่วงในทุกการเลี้ยว เหนือสิ่งอื่นใดจากสิ่งที่กล่าวมา มันไม่มีตัวถังปกป้องผู้ขับขี่! จึงอาจกล่าวได้ว่า นี่คือหนึ่งในชนิดกีฬาที่นักกีฬาต้องมีความกล้ามากที่สุดในโลก

ประวิติศาสตร์ครั้งแรก ในรอบ 38 ปี ตั้งแต่ที่ชนิดกีฬานี้ถือกำเนิดขึ้นบนโลก และเป็นครั้งแรกของกติกา IJSBA (International Jet Sport Boating Association) ที่จะมีการรวมคะแนนนักกีฬาจากซุปเปอร์ทัวร์นาเม้นท์ บน 3 จาก 5 ทวีปของโลก พวกเค้าจะต้องพิสูจน์ความสามารถ และความท้าทายจากองค์ประกอบการแข่งขันในทวีปที่ไม่คุ้นเคยทั่วโลกอย่างไม่มีใครได้เปรียบใคร! มันหมายถึงความเป็นหนึ่งในโลกอย่างไรข้อกังขา เราเองอยากรู้ว่านักกีฬาชาติใด จะเป็นนักแข่งหมายเลข 1 ของโลกอย่างเป็นทางการ!

เราขอขอบคุณ EUROSPORT หนึ่งในสถานีเครือข่ายโทรทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ที่ได้เห็นศักยภาพของทัวร์นาเม้นท์นี้และร่วมเป็นพันธมิตรด้านสื่ออย่างเป็นทางการ เราเชื่อมั่นว่า การแข่งขันหลักใน 6 ประเภท PWC และนักกีฬาในระดับ Pro, ระดับ Expert และระดับ Novice จะสร้างความสนุกเร้าใจกับผู้ชมทั่วโลก ในเกมส์แข่งขันที่มีความเฉพาะตัวของแต่ละระดับ และสร้างความภาคภูมิใจด้วยชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ไปสู่ชาติของพวกเขา


JET SKI WORLD SERIES
22 JUNE 2019


Organized by :
WATERCROSS WORLD - ASIAN MULTI SPORTS &
ENTERTAINMENT CO.,LTD

Tournament Owner :
JET SKI WORLD CUP GRAND PRIX CO.,LTD. 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment
© 2019 by jetski-worldseries.com .All right reserved.Follow Us :