JET SKI WORLD SERIES 2021
   HOME   NEWS  
Date: 17 - 07 - 2021
 
English
Language
Thai
Language
Japanese
Languageเบลเยี่ยม, ฝรั่งเศส, ออสเตรีย, เอสโตเนีย หรือชาติอื่นๆ
คุณเชียร์ใครให้คว้าแกรนด์สแลมแรกของปี!!

17 July 2021 – WGP#1 World Series 2021 สนามที่ 1 บนทวีปยุโรป แกรนด์สแลมแรกของปี ซึ่งเฟ้นหาราชากีฬาความเร็วบนพื้นน้ำในประเภทเรือที่โฉบเฉี่ยวและคล่องตัวที่สุดในโลก หนึ่งในรุ่นที่น่าสนใจที่สุด Pro Ski Grand Prix รุ่นนี้สร้างความตื่นเต้นอย่างสูงสุด จากนักกีฬาที่สมัครแข่งขันเกินเกตกำหนดมาตรฐานที่ 18 ลำ แต่เราได้เห็นรายชื่อที่มีผู้สมัครแข่งขันถึง 21 ลำ จาก 10 ชาติ โดยมีรายชื่อของนักแข่งที่เก่งที่สุดทั่วโลกลงชิงชัย


#98 เควนติน บอชช์ (Quinten Bossche)  

#72 เจเรมี่ โพเร่ (Jeremy Poret)  

เบลเยี่ยม มียอดแชมป์ WGP#1 World Series ผู้ครองตำแหน่งในปัจจุบัน #98 เควนติน บอชช์ (Quinten Bossche) เป็นตัวแทนลงแข่งขัน ในขณะที่ ฝรั่งเศส มียอดนักรบบนพื้นน้ำที่กล้าแกร่งหลายคน เช่น #72 เจเรมี่ โพเร่  (Jeremy Poret) แชมป์เวิลด์ซี่รี่ส์ 2019 และแชมป์เวิลด์คัพ 3 สมัย (ปี 2016, 2017 และ 2019) แน่นอนเค้าต้องการกลับมาทวงแชมป์คืน! พร้อมกับ 2 พี่น้องตระกูลโพเร่ อย่าง #77 มิคาเอล โพเร่ (Mickaël Poret) และ #7 มอแกน โพเร่ (Morgan Poret) ถ้าพวกเขายังดูไม่น่าหวั่นเกรงพอ นักรบที่มีชื่ออีกคนคือ #44 ราฟาเอล เมาริน (Raphaël Maurin) แชมป์เวิลด์คัพปี 2018 ก็เป็นหนึ่งในยอดฝีมือของโลกเช่นกัน

#44 ราฟาเอล เมาริน (Raphaël Maurin)  

#90 เควิน เรทเทอร์เรอร์ (Kevin Reiterer)  
  #77 มิคาเอล โพเร่ (Mickaël Poret)

เจเรมี่ กล่าวว่า “การเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลใหม่ เนื่องจากสถานการณ์โควิดมันไม่ง่ายเลยสำหรับฉัน ฉันฝึกซ้อมอย่างหนัก รวมถึงทีมของฉันด้วย เราปรับแต่งหลายอย่างกับเจ็ตสกี V4 bullett ของฉัน และฉันพร้อมแล้วสำหรับ ศึกครั้งใหญ่นี้ ซึ่งนักแข่งที่น่ากลัว และเร็วมาก 2 คนสำหรับฉัน คือ เรทเทอร์เรอร์ และ บอช ฉันเคยแข่งกับพวกเขามาแล้ว ครั้งนี้ฉันจะพยายาม และไม่ยอมแพ้”

#53 มาติน แมนนี่ (Marten Männi)  
  #7 มอแกน โพเร่ (Morgan Poret)

นอกจากนั้น ออสเตรียมีนักแข่งชื่อดังระดับโลกที่ต้องจับตามองแบบไม่กระพริบตา ด้วยสไตล์การขับขี่เรือที่ดุดัน แน่นอนว่า เค้าเป็นอีกหนึ่งนักแข่งชั้นแนวหน้าของโลก  #90 เควิน เรทเทอเลอร์ (Kevin Reiterer) และอีกหนึ่งดาวรุ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ #53 มาติน แมนนี่ (Marten Männi) ที่เป็นตัวแทนจากเอสโตเนีย

แกรนด์สแลมแรกของปี ถ้าคุณได้เข้าชมที่สนามแข่ง มันคือสิ่งที่สุดยอดมากๆ เราจะ Update โปรแกรมแข่งขันให้ในวันพรุ่งนี้ และหลังจากการแข่งขันนี้คุณสามารถติดตามไฮไลท์โปรแกรมได้ที่ EUROSPORT Channel

WGP#1 WORLD SERIES
15 July 2021


Organized by :
WATERCROSS WORLD - ASIAN MULTI SPORTS &
ENTERTAINMENT CO.,LTD

Tournament Owner :
JET SKI WORLD CUP GRAND PRIX CO.,LTD. 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment
© 2021 by jetski-worldseries.com .All right reserved.Follow Us :