JET SKI WORLD SERIES 2022
 


 
HOME
 
NEWS
 
Date: 09 - 07 - 2022
 
English
Language
Thai
Language
Japanese
Language

GO ENDURANCE!

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก WGP#1 WORLD SERIES 2022! นี่คือการแข่งขันระดับความอึดในรุ่น PRO-AM ENDURANCE OPEN การแข่งขันนี้เฟ้นหานักแข่งที่แข็งแกร่งที่สุดที่สามารถควบคุมเจ็ตสกีได้หลายรอบสนามมากที่สุดในเวลา 35 นาทีกับอีก1 รอบสนาม และแน่นอนว่าเจ็ตสกีต้องแข็งแกร่งไม่แพ้นักแข่งเพื่อไม่ให้เครื่องยนต์ดับในช่วงระหว่างการแข่งขัน คลาสนี้น่าสนใจจริงๆ เพราะทุกวินาทีมีค่าเพื่อขึ้นยืนหนึ่งบนโพเดียม

แชมป์ WGP#1WORLD SERIES 2021 ฤดูกาลที่แล้วคือ #696 Nicolas Chamand นักแข่งจากฝรั่งเศส เขาเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับการเตรียมตัวของเขาว่า “สำหรับฤดูกาลใหม่นี้ อันดับแรกผมพยายามฟื้นตัวจากบาดเจ็บครั้งใหญ่ในประเทศไทยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ขาของผมดีขึ้นเรื่อย ๆ และหลังจาก 3 เดือน ผมก็รู้สึกดีที่จะซ้อมให้หนักขึ้น ผมปั่นจักรยานหลายไมล์แล้วและเพิ่งเริ่มกลับมาขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก ผมซ้อมขี่เจ็ตสกี และเข้าโปรแกรมฝึกซ้อมต่อไปเหมือนที่เคยทำ ผมพร้อมที่จะป้องกันตำแหน่งแชมป์ในโปแลนด์แล้ว และขอขอบคุณเพื่อน ๆ ที่ช่วยผม ผมจะมีความสุขที่ได้ขี่เจ็ตสกีของผมที่นั่น ผมมีความสุขและมีแรงจูงใจมากกับการแข่งครั้งนี้ จนแทบรอไม่ไหวที่จะพบพวกคุณทุกคน การแข่งขันรอบแรกของ WGP#1 World Series 2022 แล้วเจอกันนะครับทุกคน!”

และรองแชมป์จากฤดูกาลที่แล้วที่มีคะแนนตามหลัง Nicolas เพียง 1 คะแนน #110 Tory Snyder จากสหรัฐอเมริกา เขากล่าวว่า “ผมกำลังเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันครั้งใหญ่! ผมขับขี่สัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้ง และฝึกคาร์ดิโอ 5 วันต่อสัปดาห์ ไม่ว่าจะขี่จักรยานหรือวิ่ง กินอาหารที่ดีและสะอาดด้วย ผมยังทดสอบเครื่องยนต์สัปดาห์ละครั้งรวมถึงพัฒนาการตั้งค่าใหม่สำหรับเจ็ตสกีให้พร้อมแข่งด้วย” เขาพร้อมแล้วสำหรับฤดูกาลนี้!

นอกจากนี้ยังมีนักแข่งชาวเอเชียผู้มาเข้าร่วมการแข่งขันรอบอรกที่โปแลนด์อีกด้วย หมายเลข 96 สุภาพ พูลโสภา นักแข่งจากประเทศไทย ที่เคยได้แชมป์โลกเวิลด์ซีรี่ส์ ฤดูกาล 2020

“การขับเอนดูรานซ์ ต้องอดทนกับความเหนื่อยล้าเป็นอย่างมาก ผมจึงเลือกออกกำลังกายคาร์ดิโอเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกาย ช่วยให้หัวใจทำงานสูบฉีดเลือดได้อย่างเต็มที่ และช่วยให้จิตใจผ่อนคลายและลดความกดดันจากการแข่งขันครับ มีความพร้อมเต็มที่และมั่นใจเต็ม100% และจะทำอย่างเต็มที่เพื่อให้ต่างชาติได้เห็นศักยภาพของคนไทยและประเทศไทยครับ”

WGP#1 WORLD SERIES
09 July 2022

Organized by :
WATERCROSS WORLD - ASIAN MULTI SPORTS &
ENTERTAINMENT CO.,LTD

Tournament Owner :
JET SKI WORLD CUP GRAND PRIX CO.,LTD. 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment
© 2022 by jetski-worldseries.com .All right reserved.Follow Us :