JET SKI WORLD SERIES 2021
  
HOME
 
NEWS
 
Date: 19 - 07 - 2021
 
English
Language
Thai
Language
Japanese
Language
“เบอบาเย่” บอก อิซาไฮ อันตรายมาก ใน PRO RUNABOUT GP ถ้าเขาสามารถมาแข่งได้

หนึ่งในรุ่นการแข่งขันที่สุดยอด และจะทำให้พื้นน้ำโปแลนด์ถึงจุดเดือด! นั่นคือ “Pro Runabout GP”

นี่คือรุ่นการแข่งขันที่เครื่องยนต์แรงที่สุด มีขุมกำลังของเครื่องยนต์และอัตราเร่งสูงที่สุด นักแข่งยอดฝีมือของโลกสมัครแข่งทะลุขีดจำกัด 18 ลำอีกรุ่นหนึ่ง ไปถึง 21-22 นักแข่ง, พวกเขาเป็นตัวแทนจาก 12 ชาติ ให้คุณเชียร์!

นักกีฬาที่เราต้องไปคุยด้วยเป็นคนแรกๆ “#66 โมฮัมเหม็ด เบอร์บาเย่ (Mohammed Burbayea) จากประเทศคูเวต แชมป์เวิลด์ซีรี่ส์ 2019 กล่าวว่า “ถ้าไม่มีปัญหาโควิด-19 ระลอกใหม่ที่ทำให้บางชาติในเอเชียมาแข่งไม่ได้ ในแกรนด์สแลมแรกของปี 2021 นี้ หนึ่งในคู่แข่งที่ผมคิดว่าอันตรายคือ #J87 ฮาจิเมะ อิซาไฮ (Hajime Isahai) นักแข่งญี่ปุ่น ผู้ครองแชมป์เวิลด์ซีรี่ 2020 และอีกคนคือ #38 โมฮาหมัด อัลบาส (Mohammad albaz) จากคูเวท พวกเขาแข็งแกร่ง ซ้อมหนัก และฉันเชื่อว่าพวกเขาจะทำเต็มที่ที่สุด”

เบอบาเย่ กล่าวต่อว่า “ผมขอขอบคุณที่ได้มาสัมภาษณ์ผม พวกเราได้เตรียมตัวในช่วงปีกว่าจากการระบาดโควิด19 ซึ่งการหยุดที่ส่งผลต่อนักแข่งทั่วโลกอย่างน่าเสียดาย รายการแข่งขันเวิลด์ซีรี่ส์เป็นการแข่งขันแรกที่เราได้เข้าร่วมหลังจากที่ประสบภาวะโควิด ซึ่งถือว่าเป็นการแข่งขันที่ดีที่สุดและเป็นหนึ่งในสุดยอดการเฟ้นหาแชมป์เจ็ตสกีที่ทรงพลังที่สุด แต่เนื่องจากความจำเป็นจากสถานการณ์โควิด การเตรียมตัวและการฝึกซ้อม จึงน้อยกว่าปกติ แต่ผมก็จะพยายามให้มากเท่าที่จะทำได้”
อีก 2-3 นักแข่งที่มีโอกาสคว้าแชมป์ได้เช่นกันคือ #7 มาคัส จอเจนเซ่น (Marcus Jorgensen) จากเดนมาร์ค เค้าคว้าแชมป์ WGP#1 เวิลด์คัพที่เป็นแกรนด์สแลมรายการเดี่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ในปี 2019 มันเป็นเครื่องยืนยันการขับขี่ที่ทรงพลังของเขา อีกคนคือ #158 เจมส์ บูชเชลล์ (James Bushell) จากประเทศอังกฤษ นักกีฬาที่กระหายการกลับมาคว้าแชมป์แน่นอน เพราะก่อนหน้านี้เขาเป็นแชมป์ WGP#1 เวิลด์คัพ ถึง 2 สมัย ในปี 2014 และ 2015
บูชเชล กล่าวว่า “ผมซ้อมที่ยิมในช่วงนี้ และพยายามซ้อมขี่ให้ได้มากเท่าที่จะทำได้ นอกจากนั้นผมลงแข่งรุ่นสปอร์ตด้วย สำหรับผมแล้ว #66 โมฮัมเหมด เบอบาเย่ และ #7 มาคัส จอเจนเซ่น ทั้งคู่เร็วมากและมีเรือที่ดีมาก”


คุณสามารถดูรายชื่อนักกีฬาและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jetski-worldseries.com และถ้าคุณมีโอกาสที่ได้ไปชมการแข่งขันที่สนามแข่งจะทำให้ความสนุก และเร้าใจมากอย่างยิ่ง หรือสามารถติดตามโปรแกรมไฮไลท์หลังจบทัวร์นาเม้นท์ได้ที่ EUROSPORT 1


WGP#1 WORLD SERIES
19 July 2021

Organized by :
WATERCROSS WORLD - ASIAN MULTI SPORTS &
ENTERTAINMENT CO.,LTD

Tournament Owner :
JET SKI WORLD CUP GRAND PRIX CO.,LTD. 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment
© 2021 by jetski-worldseries.com .All right reserved.Follow Us :